แม่ๆใช้รถเข็นแบบไหนคะ

กำลังตัดสินใจซื้อรถเข็นให้ลูก แต่ตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะซื้อแบบไหน น้องจะ4เดือนแล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แรก ๆ ก็แบบนอนปรับนั่งได้ค่ะ เวลาเข็นไปไหนน้องก็หลับได้ พอโตหน่อยจะไม่ค่อยนั่งแล้ว บ้านนี้ร้องไห้ ต้องเปลี่ยนเป็นแบบนั่งอย่างเดียว