แม่ๆที่เชียงใหม่ฝากท้องและคลอดที่ไหนกันบ้างคะ

กำลังตัดสินใจว่าจะไปคลอดที่รพ.ไหนดีคะ#เชียงใหม่ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกลงคุณแม่ฝากท้องและคลอดที่ไหนคะ พอดีของเพิ่งได้ 6 สัปดาห์ค่ะ กำลังหาที่อยู่ค่า :)