คุณแม่ทราบเพศลูกตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

กำลังจะไปฝากครรภ์ค่ะ คิดว่าน่าจะท้องได้ประมาณเดือนกว่าแล้ว เราจะทราบเพศลูกเลยไหมคะ

30 ตอบกลับ

12วีคค่ะ แต่ถ้าเอาชัดๆก็ 16 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศน้องตอน16วีคค่ะ 4เดือน

16วีคจากการเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ทราบประมาณ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทราบตอน 20W จ้า

12 วีคจากผลตรวจ NIPT ค่า

บ้านนี้ตอน28วีคค่ะ

ทราบตอน5 เดือนค่ะ

ทราบตอน 24วีคค่ะ

19wค่ะ บ้านนี้