ขอคำแนะนำแต่งงานตอนท้อง

กำลังจะแต่งงานเดือนตุลานี้ค่ะ ถึงตอนนั้นก็ท้องประมาณ6-7เดือนค่ะ แม่ๆคนไหนใส่ชุดแต่งงานตอนท้องกันยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชุดไทยต้องตัดทิ้งค่ะรัดมาก ถ้าชุดเจ้าสาวเราว่าหาแบบชุดพองๆพอช่วยได้นะคะ แต่ต้องไปฟิตติ้งให้ดีๆ ยังสวยได้อยู่ค่ะ