เลือกเครื่องปั๊มนม

กำลังจะเปลี่ยนเครื่องปั๊มนมใหม่ ลังเลอยู่ว่าจะเลือกspectra s1 หรือyouha plus ดีคะ เลือกไม่ถูกเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยูฮา ราคาประหยัดกระเป๋า ใช้ดีจ้า

1y ago

ดูดแรงจนเจ็บหัวนมไหมคะ เห็นบางคนบอกเบอร์1ดูดแรงจนเจ็บนม