ตั้งครรภ์ได้ 18 weeks น้ำหนักขึ้นกันมั้ยคะ

กำลังจะเข้าเดือนที่ 5 .... ตอนนี้ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก่อนตั้งครรภ์ หนัก 78-79 กก. พอตั้งครรภ์แพ้ท้อง น้ำหนักลดลงไปเหลือ 72 กก. ปัจจุบัน 70 กก. ตั้งแต่อายุครรภ์ 3 เดือน แล้วไม่ขึ้นเลยค่ะ มีแม่ๆ น้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ยคะ ตอนนี้เริ่มทานได้ ไม่แพ้มากเท่าไร่แล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้กินตลอดเวลา 😁😁 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี่ยวก็ขึ้นจ้า ไตรมาสที่ 2 ก็น่าจะ ขยับขึ้นน่ะ