กำลังจะเข้าสู่ไตรมาส3แมาๆคนใหนเป็นบ้าง

กำลังจะเข้าช่วงไตรมาสที่สามคะ มีอาการแบบเบื่ออาหารมาก ยิ่งเป็นพวกข้าวเบื่อสุดๆแบบไม่อยากจะมองไม่อยากจะเข้าครัวเลยคะ แต่กลับอยากกินจำพวกเส้นมากกว่า ของจุกจิก เริ่มท้องผูกด้วย เหนื่อยแบบเหนื่อยสุดๆ ถึงขั้นไม่อยากจะเดินเลยคะ นอนก็ไม่ค่อยหลับเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างใมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ มองเห็นจานข้าวนี่ ทเองไส้มวนเลยค่ะ ท้องเริ่มกลับมาผูกเหมือนเดิม แต้พอกินอาหารจำพวกเส้นรู้สึกเบาท้องค่ะ นอนหลับๆตื่นๆ อาจเป็นเพราะขนาดน้ำหนักของท้องเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ