กังวลจังเลยค่ะน้องไม่ค่อยอ้อแอ้ไม่ค่อยหัวเราะ

กำลังจะเข้า 6 เดือนแล้วไม่ค่อยมีเสียงอ้อแอ้เลยค่ะ ทั้งๆที่เราเล่นกับน้องตลอด พูดคุยตลอด แต่เหมือนน้องไม่ค่อยสนใจเลยค่ะ น้องได้ยินมองเห็นปกตินะคะ แต่พอคนอื่นๆมาชวนคุยน้องก็ยิ้มก็เล่นตอบ กังวลจังเลยค่ะ แก้ไขยังไงดีคะ เราเอนเตอร์เทนลูกจนเหนื่อย ยิ้มเล่นหัวเราะแค่แปปเดียวก็ไม่เอาแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเล่นมีเสียงไหมคะ หนังสือนิทาน อาจจะช่วยได้จ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องชอบนิทานมากเลยค่ะ ชอบอ่านให้ฟัง