หัดลูกกินนมผง

กำลังคิดว่าจะหัดน้องกินนมผงเพราะน้ำนมแม่เริ่มมาน้อยแล้วค่ะ แม่ๆมีนมแนะนำมั้ยคะควรลองแบบไหนก่อนส่วนตัวทางคลีนิกที่ฝากครรภ์ด้วยเขาแถมนมผง Hi-Q ให้ค่ะว่าจะลองให้น้องชิมดู#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวของเราให้ลูกกินนมแพะแบบชงค่ะ

5mo ago

ถ่ายทุกวันเลยค่ะ จนถึง 6 เดือนที่เริ่มอาหารถึงเริ่มไม่ถ่ายทุกวัน