1ปีกับ3เดือนแล้วค่ะโตได้แค่นี้ดื้อมาก😁😁😁😁

การ์ตูนเด็กดื้อดื้อมากจนแม่ตีทุกวัน😁😁😁😣😣😣👶👶👶

1ปีกับ3เดือนแล้วค่ะโตได้แค่นี้ดื้อมาก😁😁😁😁
1 ตอบกลับ

ผมดกมากเลยค่ะ แม่ได้ใช้อะไรบำรุงไหมคะ

4y ago

ตอนน้องยังเล็กใช้ยาสระผมดอกอันชันจ้าแต่นะตอนนี้ใช้ร่วมกับพ่อแม่แล้วจ้า😊😊😊🤔