การโก่งตัวของลูก

การโก่งตัวของลูกน้อยนี้อันตรายมั้ย? ลูกโก่งตัวบ่อยหมายถึงอะไรคะ? แล้วมันจะเป็นอันตรายอะไรไหม? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องขยับตัวค่ะ แม่ต้องสังเกตนะคะว่าผิดปกติจากเดิมหรือเปล่า การนับลูกดิ้นต่างๆร่วมด้วย ถือว่าสำคัญค่ะ