👼 ทารกน้อยควรโกนผมไฟไหมคะ? บ้านไหนโกนบ้างเอ่ย❓

การโกนผมไฟ เป็นธรรมเนียมดี ๆ และเป็นความเชื่อนะคะ 💕 อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ 👇 https://th.theasianparent.com/cut-your-baby-hair/web-view

👼 ทารกน้อยควรโกนผมไฟไหมคะ? บ้านไหนโกนบ้างเอ่ย❓
136 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยโกนค่ะ 10เดือน9วันแล้ว

1 เดือน 1 วัน โกนผมไฟเมื่อเช้านี้จ้า

โกนค่ะ เพราะเป็นความเชื่อด้วยค่ะ

บ้านนี้ครบ1เดือน ก้อโกนผมไฟค่ะ😊😊

บ้านนี้ลูกสามไม่ได้โกน เลยสักคน

โกนแล้วกลมเป็นลูกชิ้นเลยครับ😅

บ้านนี้ไม่ได้โกนทั้งคู่เลยจ้า

บ้านนี้โกนค่ะตอน1เดือนพอดีค่ะ

เพิ่งโกนวันนี้เลยคะ 1เดือน4วัน

ครบเดือนก็โกนค่ะ หัวสะอาดดี