👼 ทารกน้อยควรโกนผมไฟไหมคะ? บ้านไหนโกนบ้างเอ่ย❓

การโกนผมไฟ เป็นธรรมเนียมดี ๆ และเป็นความเชื่อนะคะ 💕 อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ 👇 https://th.theasianparent.com/cut-your-baby-hair/web-view

👼 ทารกน้อยควรโกนผมไฟไหมคะ? บ้านไหนโกนบ้างเอ่ย❓
136 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน9วันไม่ได้โกนคะผมน้องน้อยกลัวไม่มีผม🤣

บ้านนี้เป็นมุสลิมโกนค่ะหลังจากที่อายุครบ7วัน 😊😊😊

โกนแล้วค่ะ​ 1เดือน5วัน

3y ago

ตอนนี้6โหลแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ใช้กรรไกรตัดคะจะโกนก็กลัวโดนมีดบาดน้อง

#ทีมไม่โกน อยู่ที่เรารักษาความสะอาดลูกด้วยค่ะ

โกนตอนได้เดือนพอดีแต่ตอนนี้1เดือน20วันแล้วค่ะ

บ้านนี้โกนตอนครบ7วันค่ะ ทำความสะอาดง่ายดีค่ะ

บ้านนี้น้องครบ 1 เดือน 3 วัน โกนแล้วค่ะเมื่อวาน

โกนแล้วคะ 1เดือน 12วัน มองตรงไหนก็กลมไปหมด😄😄

ไม่โกนค่ะเพราะน้องออกมาไม่มีไขเลยสักนิด🥰