เลี้ยงลูกผิดวิธี

การเลี้ยงลูกผิดวิธี..เพราะห่วงงานบ้านงานส่วนและไม่มีเวลาให้ลูกไม่มีเวลาเล่นกับลูก...อาจทำให้พัฒนาการของลูกช้าลง (คุณแม่มือใหม่ควรระวังนะคะ) #แม่น้องณคุณ

2 ตอบกลับ

การเล่นกับลูกสำคัญมากเลยค่ะ ยิ่งเล่นยิ่งฉลาดนะคะ