การเลอ ของทารกในวัยหนึ่งเดือนครึ่ง

การเลอ ของทารกในวัยหนึ่งเดือนครึ่ง ควรจับทำท่าเลอกี่นาทีครับ เเล้วทำไม เวลากลาวันลูกไม่ค่อยเลอมีเสียงครับ

1 ตอบกลับ

น้องผายลมไหมค่ะเ

5y ago

ถ้าน้องผายลมบ่อย ก้เหมือนกับขับเเก๊สออกค่ะ ไม่จำเปนต้องเรอตลอด ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้น ลำไส้ก้เริ่มทำงานดีขึ้นตามค่ะ