แม่เลี้ยงเดี่ยว

การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เหนื่อยมากคะ ยื่งช่วงเลิกกับพ่อของลูก โคตรทรมานคะ พ่อของลูกติดผู้หญิงคนอื่น อิแม่ก็เอาแต่ร้องไห้ แต่แม่ก็คิดได้ เราเสียพ่อของลูกไปได้ แต่เราเสียลูกให้ใครไม่ได้ ตอนนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้วคะ แต่เวลาเราเหนื่อยมาก จนได้นอนน้อย เอ็ดลูก สงสารลูกมากคะ แม่กำจัดความรู้สึกนี้ยังไงคะ อดทนก็ทนได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจ นึกถึงลูกให้มากๆค่ะ บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันจ้า

2y ago

ขอบคุณนะคะ