การเป็น single mom

การเป็น single mom มันหน้ากลัวมากไหมค่ะ ต้องเจอกับอะไรบ้าง ตอนนี้กำลังจะเป็น single mom

59 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ ขอแค่เข้มแข็งให้มากกว่าคนอื่นและมีความสุขไปกับมัน อยู่กับคนที่เรารักและรักเรา สู้ๆนะคะ คลอดเสร็จสวยแซ่บได้อีกถึงมีลูก