การเจาะถุงน้ำคร่ำมีความเสี่ยงกับลูกในท้องมากน้อยแค่ไหนคะ ถ้าไม่เจาะจะมีวิธีการตรวจแบบอื่นอีกหรือไม่ที่จะทราบภาวะเสี่ยงของทารกที่จะเป็นดาวน์ซินโดรม (แม่ตั้งครรภ์ตอนอายุ 35 ค่ะ)

7 ตอบกลับ

ที่โรงบาลที่เราฝากมีตรวจ NIPT เป็นการตรวจสแกนโครโมโซม 5คู่ ความถูกต้อง99%เลยค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายเกือบสองหมื่น