การเจาะถุงน้ำคร่ำมีความเสี่ยงกับลูกในท้องมากน้อยแค่ไหนคะ ถ้าไม่เจาะจะมีวิธีการตรวจแบบอื่นอีกหรือไม่ที่จะทราบภาวะเสี่ยงของทารกที่จะเป็นดาวน์ซินโดรม (แม่ตั้งครรภ์ตอนอายุ 35 ค่ะ)

7 ตอบกลับ

อยู่ที่กรรมพันธ์ด้วยค่ะคุณหมอบอก ยายคลอดแม่เราตอนยายอายุ45 คลอดแม่เสร็จยายหมดประจำเดือนพอดี แม่ก็ปกติ แม่เราสวยด้วย 555 มันไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆหรอกค่า