การอัลตราซาวด์เด็กในครรภ์

การอัลตราซาวด์ถ้าเด็กไม่สมบูรณ์ หรือพิการ จะเห็นเลยไหมคะ กลัวมากคะ เพราะตอนท้อง3 เดือนมีเลือดออกมาเหมือนประจำ หมอบอกว่า แท้งคุมคาม กลัวจะคลอดออกมาไม่สมบูรณ์ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดได้ค่ะ ค่าตรวจ หมื่นกว่าบาท อายุ 5 เดือนซาวน์ดูอวัยวะแขนขา ปาก หัวใจ ปอด อีกทีค่ะ

3y ago

NIFTY ค่ะ