เกี่ยวกับการอันตร้าซาวค่ะ

การอันตร้าซาวทำไมซาวแต่ละครั้งมันไม่เหมือนกันค่ะ ตอนวันที่27/03/62อายุครรภ์ได้17w1dค่ะ แล้วมาอันตร้าซาวอีกทีในวันที่31/07/62 อายุครรภ์ได้33w0dค่ะ ทำไมอายุครรภ์ถึงไม่ตรงกับอันตร้าชาวครั้งแรกอ่ะคะ นับมาก็ได้น้อยกว่าที่ซาวมาครั้งแรกคะ อยากทราบว่าอันตร้าซาวช่วงไตมาสไหนคะที่ชัวสุดและแม่นยำสุด?แม่บ้านนี้ไม่รู้จะวางตัวยังไงเพราะกำหนดคลอดไม่ตรงกันชักทีเพราะผลอันตร้าชาวอายุครรภ์ไม่สมดุน

1 ตอบกลับ

ยึดตามผลซาวล่าสุดนะคะคุณแม่ เครื่องซาวคำนวณอายุครรภ์จากขนาดของน้อง ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดทุกไตรมาสค่ะ