การอยู่ไฟ🔆

การอยู่ไฟจำเป็นต้องอยู่ไหมค่ะ ถ้าคลอดเอง มีแม่ๆคนไหนคลอดเองแล้วอยู่ไฟบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ทั้ง2ท้องเลยค่ะ ท้อง3นี้ก็จะอยู่เหมือนเดิม

3y ago

เราซื้อกระโจม,ตู้อบสมุนไพรมาอยู่ค่ะ สะดวกพื้นที่น้อย