การหดตัว/บีบตัวก่อนคลอดของคุณทรมานมากหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

3262 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

เป็นความเจ็บปวดและทรมานที่สุดๆเลยครับคุณแม่บ้านนี้บอกมา แต่ก็ภาคภูมิใจและมีความสุขครับความเจ็บปวดและทรมานเหล่านั้นเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดในโลก หวังว่าท้อง 2 คงจะไม่ต้องทรมานอย่างนั้นเหมือนท้องแรกนะครับ ตอนท้องแรกคุณพ่ออยู่กับคุณแม่ตลอดตั้งแต่เริ่มปวดท้องจนน้อง 2 คนคลอดออกมารู้เลยครับว่ามันเจ็บปวดและทรมานขนาดไหน

นัดผ่าคลอดเพราะท่าก้นแต่น้ำเดินก่อนค่ะ รู้สึกเหมือนปวดปจด. แล้วกราฟที่คุณหมอติดไว้มันก็ขึ้น ตื่นเต้นดี ไม่ทันปวดมากก็ไปผ่าละ

ทรมานมากเลยค่ะเวลาเดินถ้าบีบตัวนี่เดินไม่ได้ต้องหยุดชะงักไม่งั้นเจ็บมากกว่า แต่อดทนค่ะใกล้คลอดแล้ว

คลอดเอง ทรมานมากค่ะ ตอนรอปากมดลูกเปิดให้ครบ 10 เซน

ปวดทุกท้องค่ะคลอดเองคนที่6แล้วค่ะด้แต่ลูก​ชาย

ปวดมากแต่ก็เป็นความปวดที่มีความสุขที่สุด🥰

ผ่าเลยไม่เคยได้รับความรู้สึกนี้

มดลูกไม่บีบตัวเลยค่ะ

ปวดหน่วงๆ หรือปวดมาก

คลองเองคนแรก ปวดมาก