การวัดไข้เด็ก ต่างจากการวัดไข้ผู้ใหญ่ไหม แล้วมีวิธีอย่างไรคะ

6 ตอบกลับ

สำหรับทารกต้องมีเครื่องมือวัดไข้ (Thermometer) สำหรับเด็ก ในการวัดค่ะ

รอคุณแม่ท่านอื่นมาให้คำตอบนะคะ

ปรอทหนีบรักแร้ ค่าสเถียรสุดค่ะ

นั่นสิคะ อยากรู็ด้วยค่ะ

คำถามน่าสนใจมากค่ะ