สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

การย้ายคลินิกฝากครรภ์ ต้องทำยังไงบ้างคะ หรือถ้าเราไปซาวด์คลินิกอื่นที่ไม่ใช่คลินิกที่ฝากครรภ์ เพราะทางคลินิกต้องส่งตัวไปซาวด์ที่ รพ. ทางเราไม่สะดวกไป เพราะต้องรอนานมาก อยากทราบว่าหากเราไปซาวด์ที่อื่นที่ไม่ใช่เครือที่เขาวางให้ ทาง รพ. หรือทางคลินิกที่เราฝากอยู่เขาว่าอะไรเรามั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ เอาใบฝากครรภ์เดิมไปเลยค่ะ ส่วนตัวก็ย้ายจากคลินิก ไปรพ. เอกชนค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ ลำบากใจจริงๆ ไม่รู้จะพูดหรือให้เหตุผลยังไง ขอบคุณมากๆนะคะ