สอบถามเรื่องฝากครรภ์

การฝากครรภ์ครั้งแรก ต้องไปกับสามีไหมคะ แล้วถ้าเราฝากที่ รพ ก่อนแล้ว ย้ายไปฝากคลินิกได้ไหมคะ #ขอบคุณ สำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์พร้อมสามีเลยค่ะ จะได้ตรวจเลือด ตรวจโรคต่างๆ พร้อมได้รับคำแนะนำจากหมอด้วย