เริ่มแสดง เริ่มหนัก

การปวดที่ระหว่างขาทั้งสองข้าง ปวดเชิงกราน ก้าวขาไม่ค่อยได้ เปนแบบนี้ นี่คือสัณญาณใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ มีวิธีช่วยลดอาการบ้างไหมคะ ปวดเดินไม่ค่อยไหว ???

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะระหว่างขา ขาหนีบ ก้าวขาไม่ค่อยออก แต่อดทนเอาค่ะ สู้ๆจ้า