ท้องเสีย ตอนมีประจำเดือนครั้งแรกหลังคลอด

#การบรรยายค่อนข้างไม่เหมาะสม ใครรับประทานอาหารเลื่อนผ่านเลยค่ะ หลังคลอดมาได้ประมาณ 1 เดือนกว่าๆ ก็เริ่มมีประจำเดือนค่ะ แต่พ่วงมาด้วยอาการท้องเสีย แบบเป็นน้ำ เหมือนฉี่เลยค่ะ อั้นไม่ได้ด้วย มีอาการแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้งดกินรสจัดแล้วแต่ก็ยังไม่หายค่ะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำเกลือแร่เยอะๆค่ะทดแทนน้ำที่เสียไป

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ กำลังคิดอยู่เลยค่ะว่าลองกินดูดีมั้ยเผื่อดีขึ้น 😊