การนับลูกดิ้นนับตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

การนับลูกน้อยในครรภ์เริ่มนับกันช่วง อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ คือแอพ the asian parent แจ้งเตือนการใช้ ฟีเจอร์นับลูกดิ้น ซึ่งอายุครรภ์ตอนนี้อยู่ที่ 20 สัปดาห์ 1 วันเองค่ะ เลยมีการสับสนว่าปกตินับการตอนช่วงอายุครรภ์เริ่มนับกันตอนเท่าไหร่คะแม่ๆ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หมอจะแจ้งค่ะ บ้านนี้ หมอให้นับตอน 28 วีค

2y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ