ติดการนอนหงาย

การนอนหงายอันตรายไหมคะ บ้านนี้ติดนอนหงายมาก แต่ก็พยายามพลิกตัวนอนตะแครง ไม่ก็ตั้งขาครึ่งทั้งสองข้างจะได้ไม่รู้สึกตึงๆท้องมากเกิน ตั้งครรภ์ 3 เดือนแล้วค่ะ ไม่แน่ใจเรื่องมดลูกลอยว่าจะเป็นได้ในช่วงกี่เดือน อันตรายไหม จะเป็นทุกคนรึเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรานอนหงายได้จนคลอดเลยค่ะ ปกติทั้ง3ท้องไม่ปวดหลังด้วย เอาที่แม่นอนสบายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่