สอบถามหน่อยนะคะ

การที่เรามีอะไรหน้า7 หลัง7 หลั่งในทุกครั้งเราจะมีโอกาสที่จะท้องไหมคะ เพราะดูจากแอพเขาบอกว่าอยู่ในการตั้งครรภ์ระดับกลางแต่ ลูกคนล่าสุดพึ่งได้ 9 เดือน 24 วัน เราจะท้องง่ายไหมคะ ปกติเป็นคนมีลูกค่อนข้างยาก แล้วแฟนก็อยากมามีอีกคนแล้วจะปิดอู่เลยค่ะ #ท้อง #แม่ลูกสอง

1 ตอบกลับ

อาจจะท้องง่ายขึ้นเพราะมดลูกสะอาดค่ะ ถ้าแม่อยากเร่งมี ควรมีอะไรกันวันเว้นวันค่ะ