ท้อง5-6เดือนรู้สึกทานอาหารได้น้อยแต่แบ่งทาน รู้สึกทานแล้วจุกแน่น กินแล้วอิ่มไวมาก มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ🧸🧸

ท้อง5-6เดือนรู้สึกทานอาหารได้น้อยแต่แบ่งทาน รู้สึกทานแล้วจุกแน่น กินแล้วอิ่มไวมาก มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ🧸🧸GIF
2 ตอบกลับ

กินน้อย แต่กินบ่อยๆเอาค่ะแม่