ยิ้มบ่อยๆ

การตั้งครรภ์เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ?ถ้าเเม่ร้องไห้ลูกก็จะร้องไห้ .. ถ้าเเม่มีความสุขลูกก็จะมีความสุข ..ถ้าเเม่โกรธลูกก็จะโกรธ อยากให้ลูกออกมาเป็นอารมณ์ดี คุณเเม่ก็ต้องอย่าเครียดยิ้มบ่อยๆนะคะ ?❤ #ฝันดีนะคะแม่ๆ

ยิ้มบ่อยๆ
1 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่ พยายามยิ่มกันเยอะๆนะคะ