เรื่องการตรวจสุขภาพฟันค่ะ

การตรวจสุขภาพฟัน คุณแม่ไปตรวจที่ไหนกัน และตรวจอะไรบ้าง ค่าใช้จ่ายโดยประมาณอยู่ที่เท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากรพ.รัฐ พอถึงอายุครรภ์ที่กำหนดเขาจะส่งตัวเราไปตรวจที่แผนกทันตกรรมค่ะ ไม่ทราบว่าที่รพ.อื่นจะเป็นเหมือนกันไหมนะคะ

2y ago

ของเราไปรอคลอดธรรมชาติแต่ได้ผ่าคลอดบล้อคหลัง(ปากมดลูกไม่เปิด) รวมค่าใช้จ่าย19,000กว่าๆ ค่ะ เป็นโรงพยาบาลศูนย์ค่ะ