ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ถ้าเราไม่ตรวจกับคลินิกที่ฝากครรภ์ แต่ไปตรวจกับรพ.ได้มั้ยคะ/ใครตรวจที่ไหน ราคาเท่าไหร่ แนะนำหน่อยนะคะ 🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ฝากพิเศษคลีนิก แต่ไปตรวจฟรีที่ รพ ค่ะ คุณหมอบอกแล้วแต่เราสะดวกเลยค่ะ