การตั้งครรภ์ไตรมาสใดที่คุณรู้สึกลำบากที่สุด
Voice your Opinion
ไตรมาสแรก
ไตรมาสสอง
ไตรมาสสาม

19084 ตอบกลับ

70 ตอบกลับ

3ค่ะ ทรมานมาก ปวดหลังปวดเอว จะเดินจะนั่งจะนอนก็ลำบาก😂

ไม่มีเลย รุ้สึกเหมือนเดิมปกติเหมือนยังไม่ท้องตลอด

นี่ขนาดแค่2ยังลุกลำบากเลยท้องใหญ่ ไตรมาส3คงสุดๆอ่ะ

แพ้ท้องหนักมาก ขนาด ไม่อยากจะเห็นหน้าสามี

คนแรกไม่แพ้ใดๆ ส่วนคนที่สองแพ้ยันคลอดเลยค่ะ

รองมาคิดมาไตรมาสแรกคะ.. เพราะแพ้ท้องหนักมาก

ท้องยังอยู่ในช่วงไตรมาสแรกอยู่เลยคะ😅☺

ไม่ลำบากเลยค่ะ ลูกน้องคงกลัวแม่เหนื่อย

ไตรมาสแรก กว่าจะผ่านพ้นมาได้ ทรมานสุดๆ

มันอธิบายไม่ได้จริงๆ คุณแม่ต้องเจอคะ