การตั้งครรภ์ไตรมาสใดที่คุณรู้สึกลำบากที่สุด
Voice your Opinion
ไตรมาสแรก
ไตรมาสสอง
ไตรมาสสาม

19091 ตอบกลับ

71 ตอบกลับ

มันอธิบายไม่ได้จริงๆ คุณแม่ต้องเจอคะ

น่าจะ3นะค่ะเพาะท้องใหญ่น่าจะอึดอัด 😢

ปวดฉี่บ่อย แุถมลุกลำบากปวดหลังสุดๆ

แพ้ท้องหนักมาก กินอารัยก็อวกออกหมด

ทุกไตรมาสแต่หนักสุดน่าจะไตรมาสสาม

ไตรมาสแรกค่ะ แพ้ท้องนี่ทรมานมาก

ไตรมาส​แรก กลัส กังวล ว่าจะหลุด

ไตรมาสแรกค่ะแพ้ท้องหนักมาก

ยังไม่รู้ค่ะ พึ่งไตรมาสแรก

เเพ้ท้องอวกทั้งวันเลยครับ