การตั้งครรภ์ไตรมาสใดที่คุณรู้สึกลำบากที่สุด
Voice your Opinion
ไตรมาสแรก
ไตรมาสสอง
ไตรมาสสาม

19068 ตอบกลับ

70 ตอบกลับ

ไม่ค่อยลำบากค่ะไม่แพ้ท้องเลยตอนนี้ไตรมาสที่2แล้วค่ะ ต้องรอดูไตรมาสที่3ค่ะ

ท้องสองเเล้วค่ะนอนลำบากมากค่ะ เจ็บหน่วงมาก เเค่พลิกตัวนี้สุดๆเลย

หายใจลำบากมากค่ะอึดอัดด้วยตอนกลางคืน นอนไม่ค่อยกลับเลย ท้องแข็งบ่อยๆ

ไตรมาส​1​ เพราะ​กินอะไรไม่ได้​เลย​ นอกจาก​น้ำขิงกับแครกเกอร์คะ​

ว่าไตรมาสแรกลำบากแล้วยังมีด่านที่3รออยู่เหรอเนี่ย ชักหลอนแล้วสิ

ไตรมาสที่3คะ เดินไม่ค่อยไหว นอนไม่ค่อยหลับ หงุดหงิดไปหมดเลยคะ

ไตรมาสที่สามค่ะปวดชี่บ่อยปวดเวลาลูกดิ้นแรงๆเจ็บมดลูกจุก

รู้สึกไม่ลำบากเลย ตอน38วีค ยังขี่มอไซค์ส่งขนมอยุ่เลย5555555

2y ago

ระวังด้วยน้า ขี่รถมันกระแทกเด็กในท้องค่ะ🥺

ตอนนี้อยู่ไตรมาส​ที่​2 ค่ะ แต่กังวลไตรมาส​สุดท้าย​ที่สุด

ไตรมาส 3 อึดอัดไปหมด นอนก็ไม่หลับ ปวดเมื่อยทุกอย่างค่ะ 😂