กางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้ ประหยัดกว่าแพมเพิร์สใช่มั๊ยคะ ต้องเปลี่ยนบ่อยแค่ไหนคะ

Post image
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้อยู่ค่ะ ต้องเปลี่ยนบ่อยเหมือนผ้าอ้อมค่ะ เพราะส่วนมากพอเด็กฉี่แล้วแผ่นซับข้างในเอาไม่ค่อยอยู่ค่ะ แม่เพนจะใช้เวลาอยู่บ้าน เพราะไม่อยากให้ใส่แพมเพิสทั้งวัน ส่วนตัวมองว่าใส่ได้ง่ายกว่าผ้าอ้อม และไม่อับชื้นเหมือนแพมเพิสค่ะ