คนทักว่าท้องเล็ก 23วีค

กังวัลมาก คนนู่นคนนี้ทักว่าท้องเล้ก ทำยังใงดีค่ะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คนทักว่าท้องเล็ก 23วีค
14 ตอบกลับ

ปล่อยผ่านค่ะ นน ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว ท้องเล็กแหละดีค่ะท้องจะได้ไม่ขยายเยอะจะได้ไม่แตก

บ้านนี้ อีก3สัปดาห์ครบ9เดือนค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ.

บ้านนี้28ท้องเล็กมากค่ะแต่ท้องคนแรกท้องใหญ่จนเดินไม่ไหว

แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่