ท้อง 22 สัปดาห์ ต้องกลับไปทำงานที่ออฟฟิตในช่วงโควิด

กังวลเรื่องกลับไปทำงานที่ออฟฟิตค่ะ เพราะตัวเองยังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดสักเข็มเลย จะต้องใส่ชุด ppe ป้องกันไว้หรือเปล่า คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำบ้าง หรือคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ยังทำงานรวมกับคนอื่นอยู่ มีวิธีป้องกันอย่างไรบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใส่แมส 2 ชั้น / ล้างมือบ่อยๆ / ทิ้งระยะห่างเพื่อนร่วมงานค่ะ