ใครเคย คลอดลูกแต่ไม่มีอาการปวดท้องก่อนคลอดมั่งคะ

กังวลเพราะท้องแรกไม่มีอาการปวดเลยสักนิดเดียว พอท้องสองกลัวเจ็บมากๆคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยู่ๆมีน้ำเดินสัก2ชั่วโมง ไปหาหมอปากมดลูกเปิดโดนเร่งคลอดค่ะ ท้องนี้ก็กลัวเหมือนกันค่ะใกล้แล้วด้วย