เพิ่มน้ำหนัก 😔

ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือน แต่กังวลมากๆเลยค้ะ ทำยังไงดีค่ะ หมอให้เพิ่มน้ำหนัก แต่น้ำหนักไม่ยอมขึ้นสักที อีกอย่างเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ หมอสั่งมาให้ขึ้น อีก 5-6 โลค่ะ ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ กินกล้วย กินม กินไข่ที่หมอบอกมา มันเป็นเพราะพันธุกรรมรึป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานกล้วย ไข่ น้ำเต้าหู้ ช่วยเพิ่มนน.ลูกค่ะ