ท้อง 10 สัปดาห์แต่เมื่อวานไปอัลตร้าซาวด์ดูรอบแรกพบแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่พบตัวเด็กเรายังมีโอกาสพบเด็กมั้ย

กังวลมากๆเลยค่ะอยากมีลูกมากๆจริง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

10wไม่เจอตัว โอกาสท้องลมสูงมากๆค่ะแม่

3y ago

แม่พอรู้หรือป่าวคะกังวลมากรอน้องมา3ปีแล้วค่ะ