ลูกทดสอบการได้ยินไม่ผ่าน1ข้าง

กังวลมากเลยค่ะ หลังคลอด1วันคุณหมอพาลูกไปทดสอบการได้ยินของหู ผ่านแค่ข้างขวาข้างซ้ายไม่ผ่านค่ะ ไปตรวจ2ครั้งก้ยังไม่ผ่าน คุณหมอเลยนัดอีก1เดือนค่อยไปตรวจใหม่ กลัวลูกไม่ได้ยินมากเลยค่ะ ยอมรับว่ากังวลมาก 😞#ลูกคนแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บางครั้งก็เป็นที่อุปกรณ์ เวลาคุยกับน้องสังเกตปฏิกิริยาโต้ตอบค่ะ ว่าเอียงฟัง หรือทำหน้าตรงปกติ