ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมาน้อยมาก

กังวลมากเลยค่ะ ตอนไปฝากครรภ์หนัก74 ตอนนั้น ตอนนี้8เดือนแล้ว หนัก79.4 หมอยังทักว่าน้ำหนักขึ้นน้อย กลัวลูกออกมาตัวเล็กมาก อยากจะถามแม่ๆว่า ทานอะไรถึงจะลงลูกบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นม กล้วย ไข่ ปลาค่ะ ลองมาเเล้วลูกน้ำหนักดีขึ้นเลยค่ะเเม่

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ