39+2 รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นน้อยเหมือนแค่้หยียดๆตัวนับได้ไม่ถึง10ครั้ง

กังวลมากค่ะแต่ตอนหมอนัดเมื่อ3วันที่แล้วหมอบอกว่าพื้นที่น้อยเลยดิ้นน้อยลง แต่ตอนนี้น้อยมากผิดปกติ แต่อยากทราบว่าตอนเราหลับลูกดิ้นมั่ยคะหรือหลับไปกับเราคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จิ้มท้องเลยแม่ น้องจะดิ้นหนีมือค่ะ บ้านนี้ก็นอนเก่งไม่ค่อยตื่นมาดิ้นเราต้องจิ้มทเองเอา กระตุ้นอย่างอื่นแล้วนางไม่สน