ตั้งครรภ์ได้เกือบ4เดือน มีอาการเจ็บแสบใต้ท้องน้อย ไม่สบายตัวปวดหลังอันตรายรึป่าวมีแม่ๆท่านไหนพอจะรู้บ้างมั้ยค่ะ

กังวลมากค่ะตอนนี้ นอนก็ไม่สบายตัวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ​ เพราะมดลูกขยายตัวขึ้น​ เดี๋ยวสักพักก็หายค่ะ