35+3 ลูกดิ้นน้อยมาก

กังวลมากคะลูกดิ้นน้อยลงหลังทานอาหาร1ชั่วโมงดิ้นไม่ถึง3ครั้ง เราควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวล แม่ไปหาหมอติดเครื่อง NST นะคะ ดูสุขภาพการเต้นหัวใจลูก เพิ่งไปมาโล่งเลยค่ะ เครียดมาก กลัวส่งผลต่อลูกค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากคะ