กังวลมากคะตอนนี้

กังวลมากคะตอน39+2แล้ววตัวเล็กยังไม่มีวี่แวววจะออกเรย อีก5วันครบกำหนดคลอด

22 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะแม่ๆ❤️

บ้านนี้40+2 ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะ สู้สู้ค่ะแม่

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ ทานสับปะรดค่ะ

บ้านนี้40วีค+ถึงออกค่า ออกเพราะสับปะรดเลย

กำหนดพรุ่งนี้ยังเงียบกริบค่ะ5555

บ้านนี้ ออกตอน40+3 ค้าบบ

ขอผ่าไม่ได้หรอคะ

ให้พ่อตามมค่ะแม่

ลองให้พ่อตามคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่